Thùng rác 3 ngăn tách rời từng ngăn

Thùng rác 3 ngăn tách rời từng ngăn

SP0711

Thùng rác công cộng

Mời liên hệ

Thùng rác 3 ngăn phân loại rác thải được Môi trường Quang Minh sản xuất để ngoài trời với rất nhiều ưu điểm. Thùng rác phân loại rác có kiểu dáng thùng rác 3 ngăn đẹp, hiện đại và có khả năng tách rời từng thùng một để vệ sinh hoặc sử dụng riêng biệt cho phù hợp với nhu cầu phân loại rác thải của khách hàng.


Thùng rác inox làm bằng inox không rỉ với màu sắc trang nhã, thân thiện. Sản phẩm sáng bóng, bền đẹp, với thiết kế thùng kín không làm rác bị bay mùi ra môi trường xung quanh, đảm bảo vệ sinh và thân thiện với môi trường.

ĐẶC ĐIỂM VÀ TÍNH NĂNG THÙNG RÁC 3 NGĂN

- Thiết kế theo phong cách đơn giản và tiện lợi

- Thùng đựng rác ngoài trời làm bằng chất liệu inox không gỉ có ba ngăn dùng để phân loại rác phía trên là mái che tránh nước mưa hoặc nắng chiếu thẳng trực tiếp vào thùng gây bốc mùi.
- Màu sắc trang nhã trắng inox - nhận sơn theo yêu cầu
- Thùng rác được chia làm 03 ngăn để phân loại rác tùy theo nhu cầu, mục đích của người sử dụng, có cửa mở từng ngăn thuận tiện, khóa chuyên dụng để có thể dễ dàng đóng mở và lấy giá đựng rác đựng ở phía bên trong.

- Cửa bỏ rác phía trước thuận tiện cho việc xả rác, cửa mở có ổ khóa thuận tiện cho việc thu gom rác và bảo quản trong quá trình sử dụng.
- Ruột thùng bên trong có quai xách tiện vệ sinh và lấy rác ra đổ.
- Kiểu dáng thùng rác 3 ngăn đẹp, hiện đại và có khả năng tách rời từng thùng một để vệ sinh hoặc sử dụng riêng biệt cho phù hợp với nhu cầu phân loại rác thải của khách hàng.
- Thùng được thiết kế từng khoang riêng rẽ thích hợp dùng đơn lẻ hoặc ghép từ 2 - 3 thùng để dán nhãn phân loại rác thải.

Ngoài ra sản phẩm trên Chúng tôi còn bán các loại thùng rác hai - ba ngăn với kiểu dáng khác nhau như: thùng đựng rác để công viên phân loại rác, hoặc các loại thùng rác một ngăn, thùng rác công cộng bằng nhựa HDPE, Composite.

**------------------------------------------**

Mời liên hệ để có giá tốt nhất:

Công Ty TNHH Công Nghiệp Môi Trường Quang Minh

Chuyên cung cấp: Xe gom rác | xe gom rac | Thùng rác | Bốt gác | Bảo hộ lao động | Thiết bị thu gom rác uy tín #1 Hà Nội - Chung tay vì môi trường Việt Nam "Xanh, Sạch, Đẹp"
✔️ Nhiều chủng loại kích thước mẫu mã khác nhau phù hợp với thị yếu của người dùng.
✔️ Vận chuyển hàng trên toàn quốc.
✔️ Nhận order theo yêu cầu của quý khách hàng.
✔️ Giá cả cùng chất lượng luôn là cạnh tranh nhất.

Địa chỉ: Thôn Thượng, Xã Dương Hà, Huyện Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 090.360.1118 - Fax: 0989.096.024
Hotline: 090.360.1118 hoặc 0989.096.024 (Online 24/7) - Giao hàng toàn quốc
Email: quangminh.pkd1@gmail.com
Website: www.moitruongquangminh.com