Thùng đựng rác thải cỡ lớn 4 bánh di chuyển

Thùng đựng rác thải cỡ lớn 4 bánh di chuyển

SP0206

Thùng chứa rác rời (Thùng hooklift)

Mời liên hệ

Thùng rác cỡ lớn loại thùng rác có kích thước lớn được sử dụng nhiều ở những nơi công cộng, các khu công nghiệp. Hiện nay sản phẩm được bán chạy trên thị trường có thùng rác nhựa lớn và thùng rác inox cỡ lớn nắp lật với dung tích lớn chứa được nhiều lượng rác thải, tiện dụng trong môi trường không gian rộng.


Thùng đựng rác thải cỡ lớn 4 bánh di chuyển:

- Sản phẩm thùng rác cỡ lớn được thiết kế với dung tích lớn. Với thiết kế dung tích lớn sản phẩm thích hợp sử dụng ở các khu công nghiệp, các địa điệm công cộng.
- Được thiết kế bằng tôn/sắt với độ bền cực cao, chống ăn mòn hóa chất và chịu được va đập mạnh và tránh những tác động từ bên ngoài môi trường.
- Với thiết kế từ 4 bánh xe bằng cao su đặc và tay đẩy thuận tiện cho việc di chuyển đến nơi tập kết rác thải một cách dễ dàng.

Thùng rác rời cỡ lớn với mục đích sử dụng là để tại các địa điểm có lượng rác lớn, các khu dân cư tập trung rác vào vị trí thùng chứa hoặc dùng để là nơi trung chuyển của các xe gom rác tay, thùng rác cố định. Sau khi lượng rác được tập kết đầy thùng rác rời xe chở rác thùng rời sẽ qua và vận chuyển các thùng rác rời này về bãi tập kết rác quy định.

Sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng: dung tích, màu sắc... Mỗi xe chở rác thùng rời có thể có nhiều thùng rác rời tùy theo nhu cầu của từng đơn vị xử lý rác.

Thùng đựng rác thải cỡ lớn 4 bánh di chuyển:

 

**------------------------------------------**

Mời liên hệ để có giá tốt nhất:

Công Ty TNHH Công Nghiệp Môi Trường Quang Minh

Chuyên cung cấp: Xe gom rác | xe gom rac | Thùng rác | Bốt gác | Bảo hộ lao động | Thiết bị thu gom rác uy tín #1 Hà Nội - Chung tay vì môi trường Việt Nam "Xanh, Sạch, Đẹp"
✔️ Nhiều chủng loại kích thước mẫu mã khác nhau phù hợp với thị yếu của người dùng.
✔️ Vận chuyển hàng trên toàn quốc.
✔️ Nhận order theo yêu cầu của quý khách hàng.
✔️ Giá cả cùng chất lượng luôn là cạnh tranh nhất.

Địa chỉ: Thôn Thượng, Xã Dương Hà, Huyện Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 090.360.1118 - Fax: 0989.096.024
Hotline: 090.360.1118 hoặc 0989.096.024 (Online 24/7) - Giao hàng toàn quốc
Email: quangminh.pkd1@gmail.com
Website: www.moitruongquangminh.com